image banner
Tưng bừng ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023 trên địa bản xã Lưu Kiền
Lượt xem: 588

 

Ngày 17/11/2023 Cụm dân cư bản Con Mương, bản Pủng, bản Lưu Thông tưng bừng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2023

Anh-tin-bai

Văn nghệ chào mừng ngày hội Đại đoàn kết tại cụm dân cư bản Pủng

    Trong không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc toàn quốc, hôm nay đại diện 3 bản đã báo báo cáo với các đồng chí lãnh đạo đảng uỷ, đại biểu và toàn thể Nhân dân trong các bản về kết quả Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới ở cụm dân cư" năm 2023 và hoạt động năm 2024.

Anh-tin-bai

 

Hình ảnh đại  biểu tham dự ngày hội Đại đoàn kết tại cụm dân cư bản Lưu Thông

Anh-tin-bai

Đại biểu tham dự ngày hội Đại đoàn kết tại cụm dân cư bản Pủng

    Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng uỷ xã Lưu Kiền, Ban Công tác Mặt trận đã xây dựng Nghị quyết về triển khai thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới ở cụm dân cư". Ngay từ đầu năm tại hội nghị xã viên các bản trên địa bàn xã đã thống nhất thông qua các chỉ tiêu gia đình văn hóa, bản văn hoá năm 2023.

    Do đó, Mặt trận và các chi hội đoàn thể tại các bản đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, xây dựng địa bàn dân cư không có tệ nạn xã hội.

    Các hoạt động để tuyên truyền về tiêu chuẩn gia đình văn hóa, khu dân cư văn hóa được chú trọng. Cuối năm, qua bình xét cụm dân cư trên địa bàn xã Lưu Kiền đạt trên 87% gia đình văn hóa, trong đó có những gia đình xuất sắc tiêu biểu.

Anh-tin-bai

 

Tặng giấy khen cho các hộ đạt gia đình văn hoá 3 năm liên tiêu biểu

    Nổi bật trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của chi bộ 3 bản, sự phối hợp giữa Ban Công tác Mặt trận và các đoàn thể cùng toàn thể nhân dân có sự đồng thuận cao, phát huy tinh thần sáng tạo, tự quản, làm tốt công tác vệ sinh môi trường.

    Theo đó, phong trào dọn vệ sinh môi trường tại khu dân cư vào các ngày cuối tháng hàng tháng đều được duy trì thường xuyên, góp phần nâng cao nhận thức cho nhân dân.

    Với những kết quả đã đạt được trong năm qua tại các thôn bản, được lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ xã ghi nhận những kết quả và biểu dương tinh thần đoàn kết của Nhân dân tại các bản và mong muốn bà con nhân dân tại các thôn bản phát huy tinh thần dân chủ, phát huy nội lực cùng chung tay xây dựng thôn ngày càng khang trang, từ đó thực hiện hiệu quả chương trình phát triển kinh tế - xã hội; xây dựng nông thôn mới.

     Một số hình ảnh hoạtđộng ngày hộiđạiđoàn kết tại bản Con Mương, bản Pủng, bản Lưu Thông

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Lô Hoan - Lưu Kiền
BẢN ĐỒ XÃ LƯU KIỀN - HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 485
  • Tất cả: 5796
Đăng nhập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ XÃ LƯU KIỀN
Chịu trách nhiệm nội dung:

 Ông : La Văn Bống - Phó chủ tịch xã

          Bà: Lữ Thu Huyền  - Công chức VHXH xã

Ông: Lô Văn Hoan - Bí thư đoàn xã

Trụ sở: Bản Khe Kiền -  Xã Lưu Kiền - Huyện Tương Dương - Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: (0238) - Email: @gmail.com