image banner
XÃ LƯU KIỀN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG NGÀY CHẠY OLYMPIC VÌ SỨC KHỎE TOÀN DÂN NĂM 2024
Lượt xem: 452

Chiều ngày 26 tháng 3 năm 2024 xã Lưu Kiền tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Lễ phát động được tổ chức nhằm hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Tháng hoạt động thể dục thể thao cho mọi người và Ngày Thể thao Việt Nam 27/3.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lô Văn Huy, UV BTV ĐU - BT Đảng ủy xã; Đồng chí Vang Kiên Cường, Phó bí thư Đảng ủy - CTUBND xã và các đồng chí trong BTV Đảng ủy xã Lưu Kiền; toàn thể cán bộ, công chức cấp xã; giáo viên 3 trường học; trạm y tế; lực lượng công an viên, thôn đội trưởng, chi đoàn thanh niên các thôn bản và toàn thể các em học sinh khối 8, khối 9 trường PTDTBT THCS Lưu Kiền.

Tại buổi lễ, lãnh đạo ủy ban nhân dân xã đã kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, học sinh, thanh niên trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Đ/c La Văn Bống - PCT UBND xã phát biểu khai mạc và phát động ngày chạy Olympic

Ngay sau Lễ phát động, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, học sinh, thanh niên trên địa bàn xã đã hưởng ứng chạy với cự ly 1,5 km từ trước cổng Ủy ban nhân dân xã Lưu Kiền vào đến trạm kiểm lâm xã, hơn 100 vận động viên tham gia.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động:

Anh-tin-bai

Kết quả, Ban tổ chức trao giải cá nhân nữ 01 Giải Nhất trị giá 300.000đ cho vận động viên Nguyễn Thị Gái, giảo viên trường Mầm Non Lưu Kiền; trao 01 giải Nhì trị giá 200.000đ cho vận động viên Xên Tuyết Lan, học sinh trường PTDTBT THCS Lưu Kiền; trao 02 giải ba trị giá mỗi giải 150.000đ cho vận động viên Vi Hồng Như và Vi Thủy Ngân học sinh trường PTDTBT THCS Lưu Kiền.

Anh-tin-bai

Trao giải cá nhân nam 01 Giải Nhất trị giá 300.000đ cho vận động viên Kha Nguyên Khang học sinh trường PTDTBT THCS Lưu Kiền; trao 01 giải Nhì trị giá 200.000đ cho vận động viên Lô Văn Huy - UBND xã Lưu Kiền; trao 02 giải ba trị giá mỗi giải 150.000đ cho vận động viên Vừ Bá Trù và Vi Bảo Duy học sinh trường PTDTBT THCS Lưu Kiền.

Anh-tin-bai

Đ/c La Văn Bống - PCT UBND xã trao giải nhất, giải nhì, đồng giải ba cho các VĐV nam

Tại lễ phát động ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2024, đồng chí Lô Văn Huy - Bí thư Đảng ủy xã Lưu Kiền đã lấy giải thưởng cá nhân của mình trao lại cho vận động viên Vi Thị Mỹ Du, học sinh lớp 9B trường PTDTBT THCS Lưu Kiền, là học sinh nghèo, khó khăn tại trường.

Anh-tin-bai

Đ/c Lô Văn Huy – BT Đảng ủy xã Lưu Kiền đã lấy giải thưởng của cá nhân của mình trao cho em Vi Thị Mỹ Du học sinh nghèo, khó khăn của trường PTDTBT THCS Lưu Kiền

Lễ phát động chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống của Nhân dân.

Thu Huyền – UBND xã Lưu Kiền
BẢN ĐỒ XÃ LƯU KIỀN - HUYỆN TƯƠNG DƯƠNG